หน้าแรก
แพ็คเกจท่องเที่ยว
รถที่ให้บริการ
อัตราค่าบริการของเรา
ติดต่อเรา
ชื่อผู้ใช้ : รหัสผ่าน : สมัครสมาชิก   ลืมรหัสผ่าน?
ค้นหา :
สถิติเว็บไซต์
วันที่เปิดเว็บไซต์ 18/12/2015
อัพเดทล่าสุด 08/04/2018
ผู้ชมทั้งหมด 12,364
Pageview 0
เมนู
หน้าแรก
แพ็คเกจสำหรับการท่องเที่ยว
รถที่ให้บริการ
อัตราค่าบริการของเรา
ติดต่อเรา

ชื่อบัญชี นายสุริยา  แพปูน
ธนาคาร กสิกรไทย
สาขา พหลโยธิน
เลขที่บัญชี 799-2-86679-5ชื่อบัญชี นายสุริยา แพปูน
ธนาคาร ไทยพาณิชย์
สาขา บางโคล่
เลขที่บัญชี 095-2-74065-9ชำระผ่านบัญชีี PayPal ได้แล้ววันนี้

ที่
viptaxiservice9@gmail.com

การชำระผ่านระบบ paypal ผู้ชำระต้องขำระค่าธรรมเนียมการโอนมาด้วยนะค่ะ

รูปแบบการคำนวน
( ยอดโอน*4.9%+11 บาท )แพ็คเกจสำหรับการท่องเที่ยว
     สวัสดีครับ ยินดีตอนรับลูกค้าทุกท่านเข้าสู่บริการ เหมาแท็กซี่,เหมารถแท็กซี่ นำเที่ยว ของ ศูนย์บริการเหมารถแท็กซี่  VIPTAXISERVICETM
     บริการของเรามีให้ท่านลูกค้าเลือกมากมายหลายชนิดรถ เช่น แท็กซี่,แท็กซี่แวน สำหรับลูกค้าที่ต้องการเซฟค่าใช้จ่าย หรือถ้าหากว่าท่านลูกค้า ต้องการบริการในรูปแบบครอบครัวใหญ่ๆ เราก็มีรถ TOYOTA COMMUTER (รถตู้) ไว้ให้บริการ   ด้านเรื่องของบริการจากพนักงานขับรถ เราเน้นเรื่องความปลอดภัยมาเป็นอันดับหนึ่ง เรื่องเส้นทางให้บริการ เราใช้ระบบนำทาง GPS เพื่อความรวดเร็ว และ ประหยัดเวลาในการเดินทาง เพื่อให้ท่านลูกค้าถึงที่หมายปลายทาง ตามสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆได้อย่างทันท่วงที แต่โดยปกติแล้ว พนักงานขับทุกคนจะมีความรู้ความชำนาญในเส้นทาง ทุกภาคทุกจังหวัดทั่วประเทศอยู่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว  บริการของเรา ให้บริการลูกค้า ทั้งในและต่างประเทศ ด้วยอัตราค่าบริการเดียวกัน ไม่มีแบ่งแยกเชื้อชาติ ชนชั้น กล่าวง่ายๆคือ ลูกค้าทุกๆท่านสามารถมาใช้บริการของเราได้เท่านั้นเอง ส่วนเรื่องอัตราค่าบริการ เราเน้นมีลูกค้ามาใช้บริการเรื่อยๆ ด้วยการคำนวณค่าใช้จ่ายในอัตราค่าบริการที่เหมาะสมกับระยะทาง สถานที่ ไม่ชาร์ตค่าบริการให้สูงลิบริ้ว เหมือนที่อื่นๆ เพราะฉะนั้นถ้าท่านลูกค้ากำลังมองหา บริการเรื่องการนำเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นการเที่ยวในเขต กรุงเทพฯปริมณฑล หรือ จังหวัดใกล้เคียง กรุงเทพฯ หรือ ไปทัวร์ ต่างจังหวัดไกลๆหลายวัน  ท่านลูกค้าจะไม่ผิดหวัง ถ้าใช้เลือกใช้บริการของเรา  VIPTAXISERVICETM  เมื่อรู้แบบนี้แล้วจะรอช้าอยู่ทำไมครับ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเบื้องต้นได้ที่  ศูนย์บริการเหมาแท็กซี่,เหมารถแท็กซี่  Hot line
0863593560 หรือ ทางไลน์แอด @viptaxithai  (ใส่@ด้วยนะครับ) 

เชิญชมแพ็คเกจต่างๆได้เลยครับ เหมาแท็กซี่/เหมารถแท็กซี่ ไหว้พระ 9 วัด จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 
      อัตราค่าบริการต่อ ทริป ( 1 วัน ) 2,500 บาท ไป-กลับ ท่านจะได้เที่ยวชมโบราณสถาน สำคัญๆทางประวัติศาสตร์ และ ร่องรอยของวัฒนธรรมไทยสมัย กรุงศรีอยุธยา รวมทั้งเที่ยวชมพระราชวังบางปะอิน และ ตลาดน้ำอโยธยา ชมตลาดเก่าแสงโสม และ นั่งช้างชมเมืองโบราณ ชิมอาหาร และ ก๋วยเตี๋ยวเรือรถเด็ด (วัดใหญ่ชัยมงคล)
 
ประวัติอยุธยา โดยย่อ

     จังหวัดพระนครศรีอยุธยา หรือเรียกสั้นๆ ว่า "อยุธยา" ตั้งอยู่ในภาคกลางเป็นเมืองหลวงเก่าของไทย สร้างขึ้นเมื่อ พ.ศ. 1893 โดยสมเด็จพระเจ้าอู่ทอง หรือ สมเด็จพระราคมธิบดีที่ 1 ในเวลา 417 ปีที่กรุงศรีอยุธยาเป็นราชธานี มีกษัตริย์ปกครอง 33 พระองค์ จาก 5 ราชวงศ์ คือ ราชวงศ์อู่ทอง ราชวงศ์สุพรรณภูมิ ราชวงศ์สุโขทัย ราชวงศ์ปราสาททอง และราชวงศ์บ้านพลูหลวง นับเป็นราชธานีของไทยที่มีอายุยืนยาวที่สุดในประวัติศาสตร์ชาติไทย

 

เจดีย์ วัดพระศรีสันเพชร


ตลาดน้ำอโยธยา

 

เหมาแท็กซี่/เหมารถแท็กซี่ เที่ยวชม ตลาดน้ำอัมพวา/ตลาดน้ำดำเนินสดวก
     อัตราค่าบริการต่อ ทริป ( 1 วัน ) 2,500 บาท ไป-กลับ ท่านจะได้เที่ยวชมตลาดน้ำ หรือ นั่งเรือชมความสวยงามของตลาดน้ำ และ การผลิตน้ำตาลปีบ นั่งเรือไหว้พระ หรือ ชมความสวยงามของ หิงห้อย เที่ยวชมตลาดร่มหุบ แม่กลอง เดินชมตลาดน้ำอัมพวา ยามเย็น มีอาหาร และ ขนม ที่แสนจะอร่อย ให้เลือกซื่อชิม ตลอดการเดินทาง จนจบทริป

ประวัติตลาดน้ำอัมพวา โดยย่อ

     จังหวัดสมุทรสงครามจัดได้ว่ามีอาหารอร่อยๆหลากหลายอย่างโดยเฉพาะในอำเภอ อัมพวาต้องบอกว่าเป็นแหล่งรวมอาหารการกินที่อุดมสมบูรณ์มากที่สุดแห่งหนึ่ง เลยก็ว่าได้สังเกตุได้จากบทกวี “กาพย์เห่ชมเครื่องคาวหวาน” ในพระราชนิพนธ์ของพระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย เนื่องจากอัมพวาเป็น เมืองประสูติของรัชกาลที่ 2 รวมทั้งเป็นเมืองราชนิกุล คือ เป็นที่ประสูติของพระบรมราชินีรัชกาลที่ 1 และ 2  รวมถึงการเสด็จประพาสต้นยังคลองอัมพวาของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้า อยู่หัวถึง 2 ครั้ง ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่อัมพวาจะ เป็นศูนย์กลางการคมนาคมทางน้ำที่สำคัญในอดีต ทำให้มีตลาดน้ำขนาดใหญ่และมีชุมชนริมน้ำที่เป็นศูนย์กลางด้านการค้า ถึงแม้ว่าการพัฒนาการคมนาคมทางบกในภายหลังจะทำให้ตลาดน้ำค่อยๆ ถูกลดความสำคัญลงไป แต่ทว่าร่องรอยความเจริญของชุมชนริมคลองอัมพวาแห่งนี้ ก็ยังคงปรากฏให้เห็นในงานสถาปัตยกรรมต่างๆ ทั้งบ้านไม้ เรือนไทย ห้องแถวไม้ เรือนแพ ฯลฯ ซึ่งมีอายุไม่ต่ำกว่า 50-100 ปี

 

ตลาดน้ำอัมพวาตลาดน้ำดำเนินสะดวก
 
 
เหมาแท็กซี่/เหมารถแท็กซี่ เที่ยวชม จังหวัดสุพรรณบุรี 
    
อัตราค่าบริการต่อ 
ทริป ( 1 วัน ) 3,500 บาท ไป - กลับ ท่านจะได้เที่ยวชม ความสวยงามของเมือง สุพรรณบุรี ไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์ลูกหลานมังกร ตลาดเก่า 100 ปีสามชุก หอคอยบรรหารแจ่มใส่ และ ไหวพระตามวัดขึ้นชื่อของเมืองสุพรรณบุรี แวะชิมและช็อปของฝากจากเมืองสุพรรณบุรี รับรองความสุขตลอดทริปการเดินทาง เพราะเรามีผู้ชำนาญเรื่องสถานที่เป็นผู้ให้บริการ ด้วยความเต็มใจ

ประวัติสุพรรณบุรี โดยย่อ

     "จังหวัดสุพรรณบุรี"  เป็นจังหวัดเก่าแก่จังหวัดหนึ่ง อยู่ทางภาคตะวันตกของประเทศไทย มีอายุถึงยุคหินใหม่ ประมาณ 3,500-4,000 ปี สืบต่อเนื่องกันเรื่อยมาจนถึงยุคสัมฤทธิ์และเหล็กอายุราว 2,500 ปี ล่วงเข้าสู่ยุคสุวรรณภูมิ ฟูนัน อมรวดี ทวารวดี ลพบุรี อู่ทอง อยุธยา และปัจจุบันนี้โบราณวัตถุ โบราณสถานที่พบเป็นประจักษ์พยานบ่งบอกว่าจังหวัดสุพรรณฯ มีอายุสูงถึงยุคหินใหม่จริง ไม่เพียงเท่านั้นจังหวัดสุพรรณบุรียังเป็นเมืองพุทธศาสนาอีกด้วย จากการขุดค้นพบพุทธปฎิมากรรมทั่วทั้งจังหวัดสุพรรณบุรี จากสถิติพบไม่น้อยกว่า 140-150 ครั้ง ตั้งแต่สมัยอมราวดีเป็นต้นมา ทำให้สันนิษฐานได้ว่าจังหวัดสุพรรณบุรีเป็นเมืองที่พุทธศาสนาฝังรากไว้อย่างหนาแน่น ไม่น้อยกว่า 2,300 ปี มาแล้ว ราว พ.ศ. 70 -80

 

พิพิธภัณฑ์ลูกหลานมังกร


ตลาดเก่า 100 ปีสามชุก


หอคอยบรรหารแจ่มใส่

 

เหมาแท็กซี่/เหมารถแท็กซี่ เที่ยวเขาคิชฌกุฏจันทบุรี 
     อัตราค่าบริการต่อ
 
ทริป 4,800 บาท
ไป - กลับ  เที่ยวชม และ ร่วมงานนมัสการปิดทองรอยพระพุทธบาท ทางจังหวัดจันทบุรีได้กำหนดเปิดให้พุทธศาสนิกชน ประชาชน และนักท่องเที่ยวขึ้นไป นมัสการรอยพระพุทธบาทเขาคิชฌกูฏ  ตั้งแต่ เดือน มกราคม  ถึง เดือน มีนาคม ของทุกปี โดยมีรถยนต์บริการรับ-ส่ง ขึ้น-ลงเขา หรือเดินเท้าขึ้น-ลงเขาได้ตลอด 24 ชั่วโมง ขากลับ เข้ากรุงเทพฯ เรายังจะพาท่านแวะสักการะกราบไหว้ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่วัดเขาสุกิม อีกหนึ่งที่ และ แวะชื้อของฝาก ของขึ้่นชื่อประจำจังหวัดอีกด้วยคะ

ประวัติเขาคิชฌกูฏ โดยย่อ

     บนยอดเขาคิชฌกูฏ ที่อยู่สูงเทียมเมฆนั้น เป็นที่ประดิษฐานของรอยพระพุทธบาทที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทย สูงกว่า 1,050 เมตรจากระดับน้ำทะเล ซึ่งสูงที่สุดในเขตอุทยานแห่งชาติเขาคิชฌกูฏ จังหวัดจันทบุรี ทุกๆปีในช่วงที่เปิดให้มีการขึ้นนมัสการรอยพระพุทธบาทนั้น จะมีพุทธศาสนิกชนจาริกแสวงบุญมายังยอดเขาแห่งนี้เป็นจำนวนมาก เพื่อมาสักการะแผ่นหินซึ่งเชื่อว่าพระพุทธองค์ทรงมาประทับรอยพระบาทไว้ ด้วยความศรัทธาและความเชื่อในอานิสงส์ที่แรงกล้าว่าการได้นมัสการรอยพระ พุทธบาทแห่งนี้ถือเป็นสิริมงคลแก่ครอบครัวและชีวิต
รอยพระพุทธบาทเขาคิชฌกูฏ มีลักษณะเป็นรอยบนหินแผ่นใหญ่ มีรอยบุ๋มลึกประมาณ 2 เมตรเศษกว้าง 1 เมตร ยาว 2 เมตร ค้นพบที่ยอดเขาพระบาทห่างจากที่ทำการอุทยานเขาคิชฌกูฏราว 4 กม. และต้องเดินเท้าไปสู่ยอดเขาอีกราว 3 กม. มีประวัติว่ารอยพระพุทธบาทนี้ได้ค้นพบโดยนายพรานหาของป่า ที่เดินขึ้นไปบนเขาคิชฌกูฏเมื่อปี พ.ศ.2397 ซึ่งได้พบกับแหวนนาคขนาดใหญ่ และแผ่นหินที่มีรูปก้นหอยเหมือนรอยเท้าและได้แจ้งให้กับหลวงพ่อเพชรเจ้าคณะ จังหวัดทราบ เมื่อตรวจสอบดูก็พบรอยพระพุทธบาทนั้นจริงชาวบ้านต่างก็พากันขึ้นมานมัสการจน กลายเป็นประเพณีสืบเนื่องมาจนถึงปัจจุบันนี้
ในบริเวณยอดเขาคิชฌกูฏนั้นยังมีความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติต่างๆ ที่เชื่อมโยงกับตำนานและความเชื่อทางพระพุทธศาสนา เช่นก้อนหินขนาดใหญ่มีรูปคล้ายกับบาตรพระคว่ำ ใกล้กับหินรูปรอยพระพุทธบาท ศิลาเจดีย์รอยพระหัตถ์ รอยเท้าพญามาร ?ถ้ำฤๅษี ลานแข่งรถพระอินทร์ หินที่มีรูปร่างคล้ายเต่า และช้างขนาดยักษ์เป็นต้น
เดิมทีนั้นพระพุทธบาทแห่งนี้เป็นที่รู้จักอีกชื่อว่าพระบาทพลวง แต่ในปี พ.ศ.2515 พระครูธรรมสรคุณผู้เป็นหลักในการพัฒนาพระบาทพลวง ได้เสนอให้นำชื่อของเขาคิชฌกูฏจากพุทธประวัติมาใช้เป็นชื่อของภูเขาที่อยู่ ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของกรุงราชคฤห์ ซึ่งคันธกุฎีเคยเป็นสถานที่ประทับของพระพุทธเจ้าในอดีต และตั้งอยู่บนยอดเขานั้นมาใช้ เพื่อเป็นที่รำลึกถึงพระองค์และแสดงถึงความเจริญในพระพุทธศาสนาอย่างสูงส่ง ของประเทศไทย

 
 

อุทยานแห่งชาติเขาคิชฌกูฏ


รอยพระพุทธบาท เขาคิชฌกูฏ


บรรไดขึ้นเขา วัดสุกิม


เจดีย์บนยอดเขา วัดสุกิม (ภาพจำลอง กำลังก่อสร้าง)


ภาพถ่ายมุมสูง วัดเขาสุกิม
 

เหมาแท็กซี่/เหมารถแท็กซี่ เที่ยวเมืองพัทยา 
     อัตราค่าบริการต่อ 
ทริป 3,800 บาท ไป - กลับ พัทยาเป็นเมืองท่องเที่ยวอีกเมืองหนึ่งตั้งอยู่ที่ จังหวัด ชลบุรี มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น สวนเสือศรีราชา สวนน้ำการ์่ตูนเน็ทเวิร์ค ดูโชว์ของ Lady boy ชมโลมาโชว์ ตลาดน้ำ 4 ภาค สวนนงนุชและ อื่นๆอีกมากมายหลายสถานที่ให้เลือกชม

ประวัติเมืองพัทยา โดยย่อ

     มีประวัติเล่ากันว่าเมื่อปี พ.ศ.2310 พระยาตากสินเห็นว่า การสู้รบกับพม่าคงจะต้องเสียกรุง ให้แก่พม่าจึงรวบรวมไพร่พลได้ประมาณ 500 คน และเคลื่อนทัพมุ่งหน้าไปยังจันทบุรี ระหว่างทางได้หยุดพักที่บ้าน หนองไผ่ ตำบลนาเกลือ แขวงเมืองบางละมุง ด้วยบารมี ของพระองค์ ทำให้นายกลมและพลทัพที่คอยสกัดกั้น ยอมวางอาวุธและเข้าอ่อนน้อม เป็นข้าในเวลาต่อมาชาวบ้านจึงเรียกตำบลนี้ว่า “ทัพพระยา” และต่อมาเรียกใหม่เป็น “พัทธยา” ซึ่งปัจจุบันได้เขียนใหม่เป็น “พัทยา

 

สวนเสือศรีราชา


สวนน้ำการ์ตูนเน็ตเวิร์ค


สวนนงนุช


ตลาดน้ำ 4 ภาค

 
 
อัตราค่าบริการเหมา-จองไปต่างจังหวัด "contractor Taxi"
"เหมาแท็กซี่" ไปนครสวรรค์ ราคา 2500 บาท พิเศษ "จองแท็กซี่" ไป/กลับ 3500
"เหมาแท็กซี่" ไปชัยนาท ราคา 2000 บาท พิเศษ "จองแท็กซี่" ไป/กลับ 3000
"เหมาแท็กซี่" ไปอุทัยธานี ราคา 2500 บาท พิเศษ "จองแท็กซี่" ไป/กลับ 3000
"เหมาแท็กซี่" ไปพิจิตร ราคา 3500 บาท พิเศษ "จองแท็กซี่" ไป/กลับ 5000
"เหมาแท็กซี่" ไปกำแพงเพชร ราคา 3500 บาท พิเศษ "จองแท็กซี่" ไป/กลับ 5000
"เหมาแท็กซี่" ไปพิษณุโลก ราคา 4500 บาท พิเศษ "จองแท็กซี่" ไป/กลับ 5500
"เหมาแท็กซี่" ไปสุโขทัย ราคา 4500 บาท พิเศษ "จองแท็กซี่" ไป/กลับ 5500
"เหมาแท็กซี่" ไปตาก ราคา 4500 บาท พิเศษ "จองแท็กซี่" ไป/กลับ 5500
"เหมาแท็กซี่" ไปหัวหิน ราคา 2500 บาท พิเศษ "จองแท็กซี่" ไป/กลับ 3500
"เหมาแท็กซี่" ไปชะอำ ราคา 2000 บาท พิเศษ "จองแท็กซี่" ไป/กลับ 3000
"เหมาแท็กซี่" ไปนครราชสีมา ราคา 2500 บาท พิเศษ "จองแท็กซี่" ไป/กลับ 3500
"เหมาแท็กซี่" ไปบุรีรัมย์ ราคา 4500 บาท พิเศษ "จองแท็กซี่" ไป/กลับ 5500
"เหมาแท็กซี่" ไปสุรินทร์ ราคา 4500 บาท พิเศษ "จองแท็กซี่" ไป/กลับ 5500
"เหมาแท็กซี่" ไปชลบุรี ราคา 1200 บาท พิเศษ "จองแท็กซี่" ไป/กลับ 2000
"เหมาแท็กซี่" ไปพัทยา ราคา 1500 บาท พิเศษ "จองแท็กซี่" ไป/กลับ 2500
"เหมาแท็กซี่" ไปสัตหีบ ราคา 2000 บาท พิเศษ "จองแท็กซี่" ไป/กลับ 3000
"เหมาแท็กซี่ "ไประยอง ราคา 2000บาท พิเศษ "จองแท็กซี่" ไป/กลับ 3000
"เหมาแท็กซี่" ไปจันทบุรี ราคา 2500 บาท พิเศษ "จองแท็กซี่" ไป/กลับ 3500
"เหมาแท็กซี่" ไปประจวบคีรีขันธ์ ราคา 3000 บาท พิเศษ "จองแท็กซี่" ไป/กลับ 4500
"เหมาแท็กซี่" ไปเพชรบุรี ราคา 1500 บาท พิเศษ "จองแท็กซี่" ไป/กลับ 2500
"เหมาแท็กซี่" ไปสมุทรสงคราม ราคา 1000 บาท พิเศษ "จองแท็กซี่" ไป/กลับ 1500
"เหมาแท็กซี่" ไปสมุทรสาคร ราคา 800 บาท พิเศษ "จองแท็กซี่" ไป/กลับ 1200
"เหมาแท็กซี่" ไปฉะเชิงเทรา ราคา 1000 บาท พิเศษ "จองแท็กซี่ ไป/กลับ 1500
"เหมาแท็กซี่" ไปนครนายก ราคา 1000 บาท พิเศษ "จองแท็กซี่" ไป/กลับ 1500
"เหมาแท็กซี่" ไปปราจีนบุรี ราคา 1500 บาท พิเศษ "จองแท็กซี่ " ไป/กลับ 2500
"เหมาแท็กซี่" ไปอรัญประเทศ ราคา 2500 บาท พิเศษ "จองแท็กซี่" ไป/กลับ 3500
"เหมาแท็กซี่" ไปตราด ราคา 3500 บาท พิเศษ "จองแท็กซี่" ไป/กลับ 5000
"เหมาแท็กซี่" ไปสระแก้ว ราคา 2500 บาท พิเศษ "จองแท็กซี่" ไป/กลับ 3500
"เหมาแท็กซี่" ไปสระบุรี ราคา 1200 บาท พิเศษ "จองแท็กซี่" ไป/กลับ 2000
"เหมาแท็กซี่" ไปสิงห์บุรี ราคา 1500 บาท พิเศษ "จองแท็กซี่" ไป/กลับ 2500
"เหมาแท็กซี่" ไปสุพรรณบุรี ราคา 1500 บาท พิเศษ "จองแท็กซี่" ไป/กลับ 2500
"เหมาแท็กซี่" ไปนครปฐม ราคา 800 บาท พิเศษ "จองแท็กซี่" ไป/กลับ 1500
"เหมาแท็กซี่" ไปกาญจนบุรี ราคา 2000 บาท พิเศษ "จองแท็กซี่" ไป/กลับ 3000
"เหมาแท็กซี่" ไปอยุธยา ราคา 1000 บาท พิเศษ "จองแท็กซี่" ไป/กลับ 1500
"เหมาแท็กซี่" ไปลพบุรี ราคา 2000 บาท พิเศษ "จองแท็กซี่" ไป/กลับ 3000
"เหมาแท็กซี่" ไปสิงห์บุรี ราคา 1500 บาท พิเศษ "จองแท็กซี่" ไป/กลับ 2500
"เหมาแท็กซี่" ไปอ่างทอง ราคา 1200 บาท พิเศษ "จองแท็กซี่" ไป/กลับ 2000
"เหมาแท็กซี่" ไปสุพรรณบุรี ราคา 1500 บาท พิเศษ "จองแท็กซี่" ไป/กลับ 2500
"เหมาแท็กซี่" ไปราชบุรี ราคา 1500 บาท พิเศษ "จองแท็กซี่" ไป/กลับ 2500
::: ไป - กลับ ภายในวันเดียวกัน :::
 


                      จุดให้บริการของเรา                                 บริการของเรา                   บริการอื่นๆ

                     กรุงเทพฯ - ต่างจังหวัด                                             ♦ Altis ( taxi )                            ♦ Google map
                          ♦ พัทยา                                                                   ♦
Innova ( taxi van 6 seat )        ♦ U Drink I Drive
                          ♦ นครราชสีมา
                                               Fortuner ( vip )                      ♦ Emergency Calls

                                ♦ พิษณุโลก                                                               ♦ Commuter (vip)

© copyright , 2013. Engine by MakeReadyWeb.com All rights reserved.